มหาวิทยาลัยมหิดล     |     Webmail     |     RILCA Intranet     |     ติดต่อ     ||     EN     |     ไทย

หน้าแรก  >  ข่าวประชาสัมพันธ์  >  ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

โครงการหลักสูตรอบรมนานาชาติ “ศาสตร์แห่งโยคะและอายุรเวท” (Yogic Science and Ayurveda)

วันที่ : 21 ต.ค. 2560
ไฟล์ที่เกี่ยวข้อง : Download

Indian Studies
Indian Studies, Bharat Studies
Life Language and Miracle
Music Story
Thaidialogue
โครงการจัดการเรียนรู้ออนไลน์ผ่าน
เครือข่าย คอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนรู้
ภาษาเพื่อนบ้านด้วยตนเอง
แผนที่วัฒนธรรม
ยุววิจัยประวัติศาสตร์ท้องถิ่น
สื่อพื้นบ้านสานสุข

สงวนลิขสิทธิ์©2559
สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย
มหาวิทยาลัยมหิดล

ติดต่อ
999 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา
อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170
ประเทศไทย
โทรศัพท์ (662) 8002308-14